Bệnh viện Mắt Hồng Sơn - 709 Giải Phóng, Hà Nội | Hotline: 0904088899 | Hướng tới bệnh viện tư nhân chuyên khoa mắt hàng đầu với cam kết GIÁ VÀ KẾT QUẢ TỐT NHẤT! Đội ngũ bác sĩ mắt chuyên môn cao điều trị: Mổ mắt cận loạn viễn, Đục thuỷ tinh thể, Glaucoma, Dịch kính - Võng mạc, Thẩm mỹ vùng mắt...

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn - Hướng tới bệnh viện tư nhân chuyên khoa mắt hàng đầu

Với phẫu thuật viên PGS - TS - BS. CUNG HỒNG SƠN! BỆNH VIỆN MẮT HỒNG SƠN tự hào thực hiện được những phẫu thuật đặc biệt trong tất cả các lĩnh vực từ mổ cận thị, đục thuỷ tinh thể, glocom đến dịch kính võng mạc, thẩm mỹ... tiến hành bởi các phẫu thuật viên đầu ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn là Bệnh Viện tư nhân duy nhất ở Hà Nội triển khai các phẫu thuật chuyên sâu dịch kính - võng mạc, tiếp nhận những ca khó đòi hỏi trình độ cao và trang thiết bị hiện đại .

Đặc biệt Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn còn là địa chỉ uy tín và tin tưởng của nhiều bạn trẻ đến xoá cận với: "GIÁ VÀ KẾT QUẢ TỐT NHẤT" cùng gói Bảo Hành Miễn Phí Trọn Đời, mà hiện nay bệnh viện là địa chỉ DUY NHẤT trên cả nước triển khai. 

Chặng đường phát triển - Sự tin tưởng từ khách hàng

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn được chính thức cấp phép hoạt động từ ngày 03/05/2021.

Ngay từ khi thành lập, Bệnh viện luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng đến khám và chữa bệnh. Mục tiêu chúng tôi là mang đến cho người bệnh dịch vụ chăm sóc mắt tốt nhất khi đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, đời mới nhất kèm theo đội ngũ bác sĩ - chuyên gia đầu ngành chuyên môn cao.

Bệnh viện tự hào khi chỉ trong 2 tháng đầu hoạt động, chúng tôi đã thực hiện thành công khoảng 300 ca phẫu thuật với hơn 2000 lượt khám bệnh, khẳng định được thương hiệu và xây dựng niềm tin nơi khách hàng.

Bên cạnh đó, chính sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của quý khách là nguồn động lực to lớn cho chúng tôi cố gắng từng ngày cải thiện chất lượng dịch vụ để cung cấp môi trường khám chữa bệnh đạt chuẩn, tận tâm, hết lòng vì người bệnh với đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên môn cao.

 

Lịch sử hình thành

Bác sĩ - Chuyên gia

Phó Giáo Sư - Tiến Sĩ - Thạc sĩ Nhãn Khoa Vương Quốc Anh - Bác Sĩ Cao Cấp CUNG HỒNG SƠN

(KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH)
+ Phó Giám Đốc - Bệnh Viện Mắt Trung Ương
+ Giám Đốc - Trung Tâm Đào Tạo và Chỉ Đạo Tuyến.
+ Nguyên Phó Chủ Tịch - Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam.
+ Nguyên Trưởng Khoa - Khoa Đáy Mắt Màng bồ đào, nay là Khoa Dịch kính-Võng mạc. Bệnh Viện Mắt Trung Ương

Phó Giáo Sư - Tiến Sĩ - Bác Sĩ Chuyên Khoa II CUNG BỈNH TRUNG

+ Tổng Giám đốc Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn
+ Trưởng Khoa Sinh hoá - Xét nghiệm

Tiến Sĩ - Bác Sĩ Cao Cấp Võ Văn Phi

+ Giám đốc chuyên môn - Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn
+ Nguyên Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ - Bệnh Viện Mắt Trung Ương
+ Nguyên cán bộ Khoa Chấn thương - Bệnh Viện Mắt Trung Ương
+ Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Mắt - Học Viện Quân y

BSCKII. Bác Sĩ Cao Cấp Lê Tuyên Hồng Dương

+ Phó Giám đốc - Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn
+ Nguyên Phó Giám Đốc - Bệnh Viện Giao thông vận tải Trung Ương
+ Ủy viên thường vụ - Ban chấp hành Hội gây mê Việt Nam

Bác Sĩ LÊ QUANG TRUNG

+ Phó Giám đốc điều hành Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn
+ Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp

Bác Sĩ PHAN DŨNG

+ Trưởng Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Bác sĩ chuyên khoa II. Phạm Hùng

+ Trưởng khoa Mắt tổng hợp - Bệnh viện Mắt Hồng Sơn
+ Nguyên Phó Trưởng Khoa Mắt - Bệnh Viện Trung ương quân đội 108
+ Phẫu thuật viên chính về mổ Phaco tại Bệnh Viện Quân Y 108
Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

Chúng tôi chú trọng đầu tư công nghệ tiên tiến, hiện đại, bắt kịp xu thế thế giới. Các máy móc phục vụ chẩn đoán và điều trị của bệnh viện hiện nay đều là thiết bị được nhập khẩu mới từ các công ty uy tín nước ngoài.

Tiếp đến là các kỹ thuật mới và hiện đại trong phẫu thuật điều trị. Ví như: Mổ cận thị gồm có mổ Clear, Femto, Phakic ICL là các kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Hay Mổ thay thủy tinh thể thì có mổ Femto cataract.

Nhờ việc áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong phẫu thuật mà bệnh nhân đạt được hiệu quả thị lực cao, hạn chế được nhiều biến chứng sau mổ.

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn tự hào là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia - thầy thuốc ưu tú đầu ngành nhãn khoa, chúng tôi liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất của nền nhãn khoa thế giới cũng như góp phần đào tạo các thế hệ bác sĩ trẻ từ các trường đại học y danh giá ( Đại học Y Hà Nội, Khoa Y Dược – Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Y Dược Thái Bình....) cho nền y tế nước nhà.

Ngoài ra, Bệnh viện còn vinh dự là địa điểm được công nhận đào tạo thực hành để cấp chứng chỉ hành nghề nhãn khoa cho các học viên sau đại học vì mục tiêu nâng tầm chất lượng bác sĩ chăm sóc đôi mắt cho người dân.

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN

Phương châm “GIÁ VÀ KẾT QUẢ TỐT NHẤT”

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Mắt Hồng Sơn luôn từng ngày nỗ lực thực hiện tốt y đức nghề nghiệp.

Đồng thời, không ngừng rèn luyện chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ… vì mục tiêu trở thành bệnh viện tư nhân chuyên khoa mắt hàng đầu trong khám và điều trị cũng như chi phí hợp lý và dịch vụ tốt nhất.