Bệnh viện Mắt Hồng Sơn - 709 Giải Phóng, Hà Nội | Hotline: 0904088899 | Hướng tới bệnh viện tư nhân chuyên khoa mắt hàng đầu với cam kết GIÁ VÀ KẾT QUẢ TỐT NHẤT! Đội ngũ bác sĩ mắt chuyên môn cao điều trị: Mổ mắt cận loạn viễn, Đục thuỷ tinh thể, Glaucoma, Dịch kính - Võng mạc, Thẩm mỹ vùng mắt...

Chính sách bảo mật

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn sẽ thu thập, lưu trữ, xử lý và quản lý thông tin của quý khách có thể bao gồm các thông tin sau: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, thông tin về tình trạng sức khỏe hay những vấn đề mà bạn cung cấp, địa chỉ IP của bạn, loại trình duyệt bạn dùng và thời gian truy cập nhằm nhận diện khách hàng truy cập website, vận hành và duy trì chất lượng dịch vụ, cung cấp những số liệu thống kê liên quan đến việc sử dụng webite của bệnh viện.

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn không chịu trách nhiệm đối với những tuyên bố về tính riêng tư hoặc nội dung khác của các website bên ngoài website thuộc quyền sở hữu của Bệnh viện.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn sẽ sử dụng những thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, thông tin về tình trạng sức khỏe hay những vấn đề mà quý khách cung cấp nhằm mục đích:

- Hỗ trợ người bệnh giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn liên quan đến các dịch vụ tại Bệnh viện Mắt Hồng Sơn.

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ, đặt hẹn khám chữa bệnh cho người bệnh.

- Xử lý yêu cầu và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi cam kết sử dụng các thông tin người bệnh đúng mục đích, phạm vi được nêu trong mục 1 và 2.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:

Chúng tôi bảo mật các thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp trên những máy chủ được đặt trong môi trường an toàn, được kiểm soát và bảo vệ khỏi những truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép.

Đối với thông tin cá nhân của quý khách, chúng tôi sẽ lưu trữ vĩnh viễn và chỉ xóa đi các dữ liệu này nếu quý khách có yêu cầu xóa bỏ hoặc từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc người bệnh nếu thấy không còn phù hợp bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu qua email benhvienmathongson@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới tổng đài chăm sóc khách hàng 090.408.8899.

Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của quý khách, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân của quý khách khi nhận được yêu cầu của quý khách. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của quý khách có liên quan đến đơn hàng, hay dịch vụ chăm sóc người bệnh của chúng tôi thì vẫn được Bệnh viện Mắt Hồng Sơn quản lý và lưu hành nội bộ.

4. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

- Nhân viên của công ty

- Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN:

BỆNH VIỆN MẮT HỒNG SƠN

Địa chỉ: 709 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Email: benhvienmathongson@gmail.com

6. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH:

Quý khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.

Quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của quý khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

7. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG:

Thông tin cá nhân của quý khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của quý khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân khi không có sự cho phép đồng ý từ quý khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của quý khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa

Ban quản lý yêu cầu quý khách hàng khi đăng ký lịch khám, liên hệ tư vấn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của quý khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân được cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì về Chính sách Bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN MẮT HỒNG SƠN

709 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội