Bệnh viện Mắt Hồng Sơn - 709 Giải Phóng, Hà Nội | Hotline: 0904088899 | Hướng tới bệnh viện tư nhân chuyên khoa mắt hàng đầu với cam kết GIÁ VÀ KẾT QUẢ TỐT NHẤT! Đội ngũ bác sĩ mắt chuyên môn cao điều trị: Mổ mắt cận loạn viễn, Đục thuỷ tinh thể, Glaucoma, Dịch kính - Võng mạc, Thẩm mỹ vùng mắt...

BS Cung Hồng Sơn

Phó Giáo Sư - Tiến Sĩ - Thạc sĩ Nhãn Khoa Vương Quốc Anh - Bác Sĩ Cao Cấp - Thầy Thuốc Ưu Tú: 

CUNG HỒNG SƠN

(KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH)

-  Phó Giám Đốc - Bệnh Viện Mắt Trung Ương

-  Giám Đốc  - Trung Tâm Đào Tạo và Chỉ Đạo Tuyến Bệnh Viện Mắt Trung Ương

-  Nguyên Phó Chủ Tịch – Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam

-  Nguyên Trưởng Khoa Dịch kính – Võng mạc. Bệnh Viện Mắt Trung Ương

PGS.TS. BS Cung Hồng Sơn là bác sĩ duy nhất tại Việt Nam có thể phẫu thuật ở cả bán phần trước và bán phần sau của nhãn cầu. Với hơn 110.000 ca mổ cận thị, 80.000 ca phẫu thuật Phaco, 15.000 ca về dịch kính võng mạc và hàng nghìn ca về Glômcôm, thẩm mỹ và các phẫu thuật khác. Hiện tại, bác sĩ Cung Hồng Sơn là phẫu thuật viên có số lượng mổ cận thị nhiều nhất Việt Nam.

Tầm nhìn – Sứ Mệnh:

PGS – TS Cung Hồng Sơn là một trong những chuyên gia uy tín và có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực khám chữa bệnh về mắt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng kiến thức chuyên môn sâu sắc, nên bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám và điều trị. Năm 2011 ông được Hội Đồng Chức Danh Giáo Sư Nhà Nước công nhận chức danh Phó Giáo Sư Y Học, tại Trường Đại Học Y Hà Nội. 

Đồng thời, PGS.TS Cung Hồng Sơn đã đi mổ từ thiện, giúp đem lại ánh sáng cho nhiều bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách ở khắp các tỉnh thành trên cả nước như : Bình Phước, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Huyện Đảo Lý Sơn, Thanh Hoá, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Lào Cai, Thái Nguyên, Hà Giang,Tuyên Quang, Phú Thọ, Điện Biên, Yên Bái, Lai Châu, Bắc Giang, Bắc Ninh,Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, và Quảng Ninh,…

Năm 2014 PGS - TS - BS. Cung Hồng Sơn , được đ/c Nguyễn Đắc Vinh . Uỷ viên ban chấp hàng trung ương Đảng . Bí Thư Thứ Nhất Ban chấp hành trung ương Đoàn trao tặng Huy Chương "Vì Thế Hệ Trẻ". Vì những đóng góp cho sức khoẻ cộng đồng trên cương vị là Phó Chủ Tịch Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam. 

PGS.TS.BS Cung Hồng Sơn là phẫu thuật viên đầu tiên trên thế giới đã mổ 6.000 ca tật khúc xạ cận loạn thị bằng phương pháp CLEAR, được Thuỵ Sĩ cấp Chứng Nhận Giải Thưởng Ziemer . Tháng 1/2023. 

Ông còn hướng dẫn nhiều sinh viên từ khắp các tỉnh thành trong cả nước đến từ các trường đại học y khoa danh giá trải dài các miền Bắc – Trung – Nam ( như Đại học Y Hà Nội, Khoa Y Dược – Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Y Dược Thái Bình, …) và cả bác sĩ nước ngoài đến học tập như: Thụy điển, Phần Lan… Các học sinh được đào tạo các lớp khác nhau như: nghiên cứu sinh tiến sĩ, cao học thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp 2, bác sĩ chuyên khoa cấp 1, bác sĩ chuyên khoa sơ bộ; Các lớp phẫu thuật chuyên sâu như: phẫu thuật Phaco, phẫu thuật dịch kính võng mạc, phẫu thuật thẩm mỹ mắt,.. Nhiều học sinh của ông hiện đang nắm giữ cương vị lãnh đạo ở các bệnh viện và tỉnh thành.

Quá trình học tập và làm việc ở nước ngoài ( Ngoại ngữ: Anh và Pháp)

2 năm ở Mỹ:

- Học về Laser Excimer phẫu thuật tật khúc xạ, bệnh lý viêm màng bồ đào, các bệnh lý bán phần trước, ghép giác mạc, phẫu thuật đục thủy tinh thể theo phương pháp Phaco… Tại Viện Mắt Casey – Đại học y khoa Oregon – Thành phố Porland – Bang Oregon – Mỹ

3 năm học ở Anh:

- Thạc Sĩ Nhãn Khoa Vương Quốc Anh tại Bệnh Viện Mắt Bristol – thuộc  Đại Học Bristol, với luận án tốt nghiệp: Laser Argon điều trị tân mạch hắc võng mạc trong bệnh thoái hóa hoàng điểm tuổi già.

- Bệnh Viện Mắt Western và Bệnh Viện Hammersmith – London: Học về các lĩnh vực: Phẫu thuật bong võng mạc, bệnh lý võng mạc đái tháo đường, và các bệnh lý bán phần sau…

2 năm ở Thụy Sĩ (Sử dụng tiếng Pháp):

- Học tại Bệnh viện Mắt Jules Gonin – Lausanne: Về bệnh lý bán phần trước và sau, phẫu thuật phaco và bong võng mạc …

- Bệnh viện CHUV – Đại học Lausanne: Di truyền phân tử trong bệnh ung thư võng mạc.

Các bài phỏng vấn

Tạp chí VIỆT NAM HỘI NHẬP: ĐỂ CÓ NHỮNG ĐÔI MẮT SÁNG TRONG

Báo Sức khỏe & Đời sống: KHÔNG CÓ PHƯƠNG PHÁP LUYỆN MẮT NÀO CHỮA ĐƯỢC BỆNH CẬN THỊ

Báo Công an nhân dân: PGS CUNG HỒNG SƠN NHẬN CHỮA MẮT MIỄN PHÍ CHO CẬU SINH VIÊN GIẢ CẬN

Báo Sức khỏe & Đời sống: NGÀY THỊ GIÁC THẾ GIỚI

THÔNG BÁO PHẪU THUẬT TỪ THIỆN

Chào Mừng Xuân Quý Mão! - Mừng Đảng - Mừng Xuân!

☘️ Giúp đỡ những gia đình nghèo và hoàn cảnh khó khăn ở Hà Nội. 

📌BỆNH VIỆN MẮT HỒNG SƠN tổ chức khám + mổ đục thuỷ tinh thể miễn phí 100% + thuốc sau mổ + kính + cơm trưa … - Đối tượng ưu tiên: Hộ nghèo, hoặc có hoàn cảnh khó khăn (có giấy chứng nhận của Phường ở Hà Nôi )

- Phẫu thuật viên: PGS - TS - BS. Cung Hồng Sơn.

- Địa điểm phẫu thuật: Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn - 709 Giải Phóng, Hà Nội.
- Thời gian : 3 tháng (từ ngày 3/2 - 8/5/2023). Vào các ngày thứ 7 và Chủ Nhật. 
- Số lượng: không giới hạn. 
- Tài trợ: Quỹ từ thiện của bà Lê Thị Tuệ - mẹ Bs Cung Hồng Sơn 
- Mọi chi tiết xin liên hệ ĐT : 0904088899. 0399068899. 0329808899. CĐ : 024 37547888
(Khi đến xin mang theo CCCD và giấy tờ liên quan)


Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Đảng Cộng Sản Bệnh viện Mắt Hồng Sơn

Sáng ngày 05/01/2023, Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước quận Hoàng Mai đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Bệnh viện Mắt Hồng Sơn. Tham dự buổi lễ, có đại diện lãnh đạo các ban Đảng; hội đoàn thể; đồng chí Lê Tuyết Hương - QUV, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; các đồng chí đại diện lãnh đạo bệnh viện, cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng; đảng viên của Chi bộ.

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn là đơn vị mới thành lập trong năm 2021 với hình thức tổ chức là Bệnh viện chuyên khoa Mắt. Bệnh viện đã thực hiện khám chữa bệnh cho hàng trăm nghìn bệnh nhân trên cả nước, thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thành công, đem lại đôi mắt sáng cho nhiều bệnh nhân.  Về quy mô lao động, hiện tại Bệnh viện có tổng số 47 người là bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên, trong đó có 03 đồng chí bác sĩ, điều dưỡng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.  Đồng chí Lê Quang Trung, Phó Giám đốc bệnh viện được chỉ định giữ chức Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025.

Chi tiết: http://hoangmai.hanoi.gov.vn/doan-thanh-nien/-/view_content/7660304-le-cong-bo-quyet-dinh-thanh-lap-chi-bo-benh-vien-mat-hong-son.html


🎉🎉🎉 BỆNH VIỆN MẮT HỒNG SƠN đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á.

📌 Ngày 11.1.2023 là ngày đáng ghi nhớ của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn. Trong Lễ vinh danh Tết ba miền chào xuân 2023 tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính Phủ - 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà nội, Bệnh viện Hồng Sơn vinh dự được đồng chí Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội trao tặng trao bảng vàng chứng nhận danh hiệu TOP 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông nam Á.

rong buổi lễ trao giấy chứng nhận Bệnh viện Mắt Hồng Sơn Đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á, Ban tổ chức chương trình đã phát video trực tiếp về phóng sự tại Bệnh viện Mắt Hồng Sơn trên màn hình lớn tại hội trường cho các quan khách tới dự, là một trong những điểm nhấn quan trọng về các hoạt động và sự tín nhiệm của người bệnh khi đến với Bệnh viện Mắt Hồng Sơn.
📌 Được biết, Bệnh viện Mắt Hồng Sơn tuy mới được thành lập ngày 3.5.2021 theo Quyết định của Bộ Y tế số 305/BYT-GPHĐ, nhưng đã tạo nên thương hiệu riêng, được xây dựng trên nền tảng kết hợp giữa đội ngũ cán bộ chuyên môn cao giàu y đức, cùng trang thiết bị hiện đại tân tiến hiện nay, đạt tiêu chuẩn châu Âu.
📌 Nhận được sự ủng hộ của các cấp chính quyền cũng như sự thương yêu của người bệnh, qua gần 2 năm nỗ lực phấn đấu, Bệnh viện đã khám trên hàng trăm ngàn lượt,và đã phẫu thuật hàng chục ngàn ca cận thị, ca đục thủy tinh thể, đặc biệt là các phẫu thuật khó và phức tạp chuyên về dịch kính, võng mạc, lác, sụp mi, thẩm mỹ mắt… đồng thời thực hiện 500 ca mổ đục thủy tinh thể miễn phí cho các đối tượng chính sách: Bà mẹ Việt nam anh hùng, các thương binh, gia đình liệt sĩ cả nước, người dân tộc thiểu số ở tỉnh Cao Bằng, nhân dân quê hương Đại kim, quận Hoàng Mai - Hà Nội, thông qua quỹ từ thiện theo di nguyện của cụ bà Lê Thị Tuệ, thân mẫu của PGS-TS-BS Cung Hồng Sơn.
📌 Đặc biệt trong giai đoạn phòng chống dịch Covid - 19, Bệnh viện đã chung tay cùng lãnh đạo chính quyền và y tế Quận Hoàng Mai tiến hành tiêm chủng tổng cộng hơn 13.000 mũi tiêm vắcxin cho trường hợp các cụ già có bệnh nền, trẻ em và nhân dân một cách an toàn, được các cấp khen thưởng.
📌 Chúng ta đều biết ngành nhãn khoa có đặc thù chuyên khoa sâu, khó và phức tạp, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, cấu trúc giải phẫu rất nhỏ, tinh vi và rất quan trọng của con người. Việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt đã được Chính phủ phê duyệt chương trình phòng chống mù lòa quốc gia, nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện Mắt Hồng Sơn luôn chú trọng tuyển dụng đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành mà cụ thể có sự đóng góp của PGS-TS-BS cao cấp Cung Hồng Sơn, người có đôi bàn tay vàng, có khả năng phẫu thuật tốt cả ở bán cầu trước và sau của nhãn cầu, có uy tín trong điều trị các bệnh về mắt trong cả nước, tham gia ngoài giờ.
📌 Về trang bị máy móc thì chỉ tính riêng các máy mổ cận thị, đục thủy tinh thể rất đắt tiền, bệnh viện đã trang bị hệ thống máy, mà mỗi loại có 3 máy: máy Laser Femto, máy Laser Excimer, máy mổ Phaco và cắt dịch kính…không kể các loại khác như: máy gây mê, máy siêu âm, máy chụp võng mạc, máy camera nội nhãn để mổ dịch kính - võng mạc… của các nước Mỹ, Thụy Sĩ, Đức , Nhật…
📌 Về kỹ thuật thì đặc biệt PGS-TS-BS Cung Hồng Sơn là người đã vận dụng kỹ thuật tiên tiến trong mổ cận thị là Phương pháp CLEAR, có cải tiến hơn Smile. Hiện nay PGS - TS - BS. Cung Hồng Sơn là phẫu thuật viên mổ số lượng phẫu thuật Clear lớn nhất thế giới trên 6.000 ca tính đến tháng 1/2023 (được Thuỵ Sĩ cấp bằng giải thưởng) 

Bằng khen được Thuỵ Sĩ cấp bằng giải thưởng
👉 Xem thêm tại: https://benhvienmathongson.com/chi-tiet-tin/benh-vien-mat-hong-son-dat-giai-top-10-thuong-hieu-uy-tin-hang-dau-dong-nam-a-1047.html


🎉🎉🎉 BỆNH VIỆN MẮT HỒNG SƠN được vinh danh Top 10 Dịch Vụ được người Việt tin dùng năm 2022.

☘️ Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng có thể nhận biết được các địa chỉ tin cậy, Viện Kinh tế - Văn hóa kết hợp Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng đã tổ chức chương trình: “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng năm 2022”. Trên cơ sở đó Ban Tổ chức đánh giá dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc mắt của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn đã có uy tín cao trên thị trường và đủ tiêu chí để đề cử vào Top 10 Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng được người Việt tin dùng năm 2022.
 

☘️ Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên, kỹ thuât viên lành nghề trong nhãn khoa, còn cần kể đến hệ thống máy móc trang bị hiện đại, mới nhất về điều trị mắt của các nước Mỹ, Nhật, Thụy sỹ, Anh, Đức, Pháp.., luôn được bảo dưỡng chăm sóc của các chuyên gia nước ngoài từ Thụy sỹ…. như:
- 3 hệ thống máy mổ laser cận thị: 2 máy laser Femto, 1 máy Laser Excimer
- 3 hệ thống máy mổ phaco và cắt dịch kính bán phần sau
- 5 kính sinh hiển vi phẫu thuật cùng 5 bàn mổ tự động
- Máy gây mê kèm thở Datex Omeda
- 2 máy OCT võng mạc và OCT-Angiography – OCT bán phần trước
- Các máy đo thị trường, máy đo bản đồ giác mạc
- Máy Laser quang đông võng mạc
- Máy đo nhãn áp hơi tự động
- Máy chụp ảnh mầu võng mạc
- Máy đo công suất thủy tinh thể nhân tạo IOL Master 700
- Các máy Laser YAG, máy siêu âm
- 4 loại máy tiệt trùng dụng cụ trong đó có máy tiệt trùng nhiệt độ thấp Plasma
- 7 máy Monitor theo dõi trong khi mổ và hậu phẫu….
- Và nhiều máy móc phương tiện phụ trợ khác, tất cả đều mới và hoạt động tốt.
☘️ Trong thời gian qua bệnh viện đã khám trên 200.000 lượt, và đã phẫu thuật 16.000 ca về cận thị, đục thủy tinh thể, đặc biệt là các phẫu thuật khó và phức tạp chuyên về dịch kính, võng mạc, lác, sụp mi, thẩm mỹ…

Bà Lê Thị Tuệ - mẹ Bs Cung Hồng Sơn

THÔNG BÁO PHẪU THUẬT TỪ THIỆN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12/2022 VÀ NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12/2022 và ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7. 
📌BỆNH VIỆN MẮT HỒNG SƠN tổ chức khám + mổ đục thuỷ tinh thể miễn phí 100% + thuốc sau mổ + kính + cơm trưa …

- Đối tượng ưu tiên:

+ Thương binh. Gia đình liệt sỹ. Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng trên toàn quốc.

- Phẫu thuật viên: PGS - TS - BS. Cung Hồng Sơn.

- Địa điểm phẫu thuật: Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn - 709 Giải Phóng, Hà Nội.

- Thời gian : tất cả các ngảy từ 20/10/2022 đến 22/12/2023.

- Số lượng: không giới hạn.

- Tài trợ: Quỹ từ thiện của bà Lê Thị Tuệ - mẹ Bs Cung Hồng Sơn

- Mọi chi tiết xin liên hệ ĐT : 0904088899. 0399068899. 0329808899. Cố định : 024 37547888

(Khi đến xin mang theo CCCD và giấy tờ liên quan)


📌📌📌 THÔNG BÁO PHẪU THUẬT TỪ THIỆN

👉 BỆNH VIỆN MẮT HỒNG SƠN tổ chức khám chữa bệnh + mổ đục thuỷ tinh thể miễn phí 100% + thuốc sau mổ + kính + cơm trưa ...
🍀 Đối tượng ưu tiên: 
+ Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình thương binh liệt sỹ trên toàn quốc. 
+ Những người mang Họ CUNG trong cả nước và nước ngoài.

🍀 Phẫu thuật viên: PGS - TS - BS. Cung Hồng Sơn.
🍀 Địa điểm phẫu thuật: Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn - 709 Giải Phóng, Hà Nội.
🍀 Thời gian : Tất cả các ngày từ 20/6/2022 đến 31/12/2022. 
🍀 Số lượng: không giới hạn. 
🍀 Tài trợ: Quỹ từ thiện của bà Lê Thị Tuệ - mẹ Bs Cung Hồng Sơn 
🍀 Mọi chi tiết xin liên hệ số ĐT : 0904088899 hoặc 0399068899 . Cố định : 024 37547888
(Khi đến xin mang theo CCCD và giấy tờ liên quan)
====================


THÔNG BÁO PHẪU THUẬT TỪ THIỆN

📌BỆNH VIỆN MẮT HỒNG SƠN tổ chức khám chữa bệnh + mổ đục thuỷ tinh thể miễn phí 100% + thuốc sau mổ + kính...

- Đối tượng ưu tiên:

+ Bà con cư trú tại: Phường Đại Kim - Quận Hoàng Mai . Hà Nội.

+ Những người mang Họ CUNG trong cả nước.

- Phẫu thuật viên: PGS - TS - BS. Cung Hồng Sơn.

- Địa điểm phẫu thuật: Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn - 709 Giải Phóng, Hà Nội.

- Thời gian : từ 8h đến 16h. Trong 3 ngày : 13 - 14 - 15 / tháng 7 năm 2022.

- Số lượng: không giới hạn.

- Tài trợ: Quỹ từ thiện của bà Lê Thị Tuệ - mẹ Bs Cung Hồng Sơn

- Mọi chi tiết xin liên hệ số ĐT : 0904088899. 0399068899. 0329708899. CĐ : 024 37547888

(Khi đến xin mang theo CCCD liên quan)


So sánh 2 phương pháp mổ cận FEMTO & CLEAR

THÔNG BÁO PHẪU THUẬT TỪ THIỆN

🎉🎉🎉 Chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, với tinh thần " đền ơn đáp nghĩa " , " uống nước nhớ nguồn ":
☘️ Ngày giải phóng Miền Nam 30/4.
☘️ Ngày quốc tế lao động 1/5.
☘️ Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5.
☘️ Ngày Thương binh liệt sĩ 27/07
☘️ Ngày Quốc Khánh Việt Nam 2/9
📌 BỆNH VIỆN MẮT HỒNG SƠN tổ chức mổ từ thiện miễn phí 100% + thuốc sau mổ + kính + cơm trưa ... cho 300 bệnh nhân đục thuỷ tinh thể trên cả nước từ Bắc đến Nam là thương binh, gia đình liệt sỹ , bà mẹ Việt Nam anh hùng.
👉 Phẫu thuật viên: PGS - TS - BS. Cung Hồng Sơn.
👉 Địa điểm phẫu thuật: Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn - 709 Giải Phóng, Hà Nội.
👉 Thời gian phẫu thuật vào sáng Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 01/04 đến 31/09/2022.
👉 Tài trợ: Quỹ Tấm Lòng Vàng - Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn. (Hàng năm sẽ có những đợt tài trợ các tỉnh khác nhau)
📌 Các cô/bác/anh/chị có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp Fanpage hoặc số điện thoại: 0904088899. 0399068899. 0329708899. CĐ : 024 37547888
*** Giấy tờ tuỳ thân cần mang theo khi đến mổ đục thuỷ tinh thể:
👉 Chứng Minh Nhân Dân/ Căn Cước Công Dân
👉 Giấy chứng nhận thương binh, gia đình liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng.

THÔNG BÁO CHÀO MÙA HÈ!

TIN VUI CHO CÁC BẠN MỔ CẬN

Từ 5/4/2022 Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn hỗ trợ 1 triệu cho các bạn mổ cận hiện tại đang là sinh viên các Trưởng Đại học và Trung học chuyên nghiệp, hoặc các em học sinh phổ thông dự thi tuyển vào các trường thuộc Lực Lượng Vũ Trang.

- Femto: 26 triệu/ 2 mắt - 1 triệu = 25 triệu/ 2 mắt

- Clear Smile: 39 triệu/ 2 mắt - 1 triệu = 38 triệu / 2 mắt

(Khi đến mổ cần mang theo giấy tờ chứng minh)


🤓 "CÓ BÁC SĨ, CHÚNG TÔI SÁNG MẮT - SÁNG LÒNG..."
🎯 Năm 2014 PGS - TS - BS . Cung Hồng Sơn được đ/c Nguyễn Đắc Vinh - Uỷ viên ban chấp hàng trung ương Đảng, Bí Thư Thứ Nhất Ban chấp hành trung ương Đoàn trao tặng Huy Chương "Vì Thế Hệ Trẻ". Vì những đóng góp cho sức khoẻ cộng đồng trên cương vị là Phó Chủ Tịch Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam.
- Xem thêm tại: https://suckhoedoisong.vn/co-bac-si-chung-toi-sang-mat-sang-long-16977214.htm

♥️♥️♥️ HÀNH TRÌNH TÌM LẠI ÁNH SÁNG CHO NHỮNG BỆNH NHÂN NGHÈO 📌

Với mục tiêu đem lại ánh sáng cho những người có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh đục thủy tinh thể, trong những ngày đầu năm mới 2022, BỆNH VIỆN MẮT HỒNG SƠN đã thực hiện chương trình phẫu thuật thay thủy tinh thể từ thiện, miễn phí toàn bộ chi phí khám , phẫu thuật, kính và thuốc sau mổ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, thương binh, gia đình liệt sỹ, dân tộc thiểu số thuộc tỉnh Cao Bằng.

♦️ Ngay từ khi chương trình được phát động, đã có rất nhiều đơn đăng ký được gửi đến bệnh viện. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, xung kích tình nguyện vì cộng đồng, bệnh viện đã nhanh chóng tiếp nhận bệnh nhân, triển khai thực hiện chương trình đã đề ra.

♦️ Kết quả bước đầu đạt được rất đáng khích lệ, khi những bệnh nhân đầu tiên đã trực tiếp được PGS.TS. CUNG HỒNG SƠN phẫu thuật thành công, có đôi mắt sáng trở lại.

♦️ Chương trình phẫu thuật từ thiện cho người dân tỉnh Cao Bằng thuộc Qũy Tấm lòng vàng, với 100% kinh phí do Bệnh viện Mắt Hồng Sơn tài trợ, tiếp tục diễn ra trong quý I năm 2022. 👉 Quý II năm 2022, để hướng đến kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5. Bệnh viện Mắt Hồng Sơn dành 50 suất mổ từ thiện cho nhân dân trên địa bàn Thành phố Hà Nội, cũng như bà con quê Đại Kim và Quận Hoàng Mai, là thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn (chỉ cần chứng nhận của phường).

♦️ Để phục vụ người dân được tốt hơn, mong quý vị độc giả tiếp tục chia sẻ thông tin để có nhiều người dân tiếp cận được hơn với chương trình.

♦️ Các buổi mổ từ thiện vẫn đang tiếp tục diễn ra vào các ngày chủ nhật hàng tuần.

‐-------------------------------------


THÔNG BÁO PHẪU THUẬT TỪ THIỆN

Nhân dịp Xuân mới! BỆNH VIỆN MẮT HỒNG SƠN tổ chức mổ từ thiện miễn phí 100% + thuốc sau mổ + kính + cơm trưa ... cho 50 bệnh nhân đục thuỷ tinh thể ở tỉnh Cao Bằng, có hoàn cảnh khó khăn, thương binh, gia đình liệt sỹ hoặc dân tộc thiểu số.

- Phẫu thuật viên: PGS - TS - BS. Cung Hồng Sơn.

- Địa điểm phẫu thuật: Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn - 709 Giải Phóng, Hà Nội.

- Thời gian phẫu thuật vào sáng Chủ Nhật hàng tuần.

- Tài trợ: Quỹ Tấm Lòng Vàng - Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn. (Hàng năm sẽ có những đợt tài trợ các tỉnh khác nhau)

Các cô/bác/anh/chị có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp Fanpage hoặc số điện thoại: 0904.088.899

*** Giấy tờ tuỳ thân cần mang theo khi đến mổ đục thuỷ tinh thể:

- Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân (thuộc tỉnh Cao Bằng)

- Giấy chứng nhận hộ nghèo, thương binh, gia đình liệt sỹ hoặc dân tộc thiểu sổ.


Bảng giá bệnh viện mắt Hồng Sơn

🏵🏵Tin vui cho các bạn mổ cận🏵

Từ ngày 07/12/2021, Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn sẽ hỗ trợ 2 triệu/ 1 bệnh nhân chi phí đi lại cho các bạn mổ cận thị bằng Femto, Clear. Các tỉnh Miền Trung - Miền Nam: tính từ Quảng Bình, Quảng Trị - vào tận Miền Nam.

Như vậy, mức giá cho các bạn:

- Femto: 25tr - 2tr = 23 triệu/ 2 mắt

- Clear: 39tr- 2tr = 37 triệu/ 2 mắt

Mọi chi tiết, xin liên hệ hotline: 090.408.8899


MỔ CẬN LOẠN THỊ, ĐỤC THỦY TINH THỂ, BỆNH VÕNG MẠC... VỚI PHẪU THUẬT VIÊN SỐ 1 VIỆT NAM, GIÁ VÀ KẾT QUẢ TỐT NHẤT!

 • Phó Giáo Sư - Tiến Sĩ - Thạc Sĩ Nhãn Khoa Vương Quốc Anh - Bác Sĩ Cao Cấp - Thầy thuốc Ưu Tú: CUNG HỒNG SƠN là phẫu thuật viên mổ tại Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn, là bác sĩ duy nhất ở Việt Nam có thể phẫu thuật cả bán phần trước và bán phần sau nhãn cầu. Với hơn 100.000 ca phẫu thuật cận thị thành công, 60.000 ca phẫu thuật đục thuỷ tinh thể, 15.000 ca về dịch kính võng mạc và hàng nghìn ca về Glocom, thẩm mỹ và các phẫu thuật khác. Hiện tại bác sĩ Cung Hồng Sơn là bác sĩ có số lượng ca mổ cận thị nhiều nhất Việt Nam.
 • Với cam kết đem lại KẾT QUẢ TỐT NHẤT GIÁ TỐT NHẤT trên toàn quốc, để bạn tự tin tạm biệt gọng kính và tận hưởng cuộc sống không phụ thuộc vào đôi mắt thuỷ tinh.
 • Trước mổ: Khám và tư vấn phẫu thuật miễn phí: Các xét nghiệm mổ cận và xét nghiệm Covid miễn phí!
 • Sau mổ: Sẽ được phát miễn phí thuốc sau mổ: kính bảo vệ, ăn trưa, và nằm viện miễn phí trong ngày.
 • Được PGS - TS CUNG HỒNG SƠN sẽ khám miễn phí 1 năm sau mổ.
 • Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn là địa chỉ DUY NHẤT: Bảo Hành Miễn Phí TRỌN ĐỜI , tái cận sẽ được mổ miễn phí nếu còn chiều dầy nền giác mạc trên 310 micromet.
 • Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn còn là địa chỉ uy tín đặc biệt với các PHẪU THUẬT CHUYÊN SÂU được hỗ trợ bảo hiểm y tế như:
  - Mổ ĐỤC THUỶ TINH THỂ theo phương pháp Phaco : các loại thuỷ tinh thể nhân tạo thế hệ mới: đơn tiêu, đa tiêu 2D không có các vòng tròn gây chói loá, đa tiêu cự 3D ... Sử dụng các máy hiện đại nhất: IOL Master 700. OCT - võng mạc Angiography, Máy Phaco lạnh đầu típ 2,2 mm...
  - Mổ ĐỤC THUỶ TINH THỂ bằng LASER (FEMTO CATARACT). Ưu điểm: 1. Không dùng dao. 2. Điểu chỉnh loạn thị. 3. Rạch giác mạc, xé bao và chia nhỏ thuỷ tinh thể bằng Laser. 4. An toàn, chính xác và kết quả tốt hơn
  - Phẫu thuật BÁN PHẦN SAU: Bong võng mạc. Bệnh lý võng mạc đái tháo đường. Cắt dịch kính. Màng xơ trước võng mạc. Lỗ hoàng điểm... với hệ thống máy hiện đại như: Camera nội nhãn, Laser nội nhãn, OCT-Angiography... - Phẫu thuật GLOCOM: Cắt bè. Đặt Valve tiền phòng...
  - Phẫu thuật thẩm mỹ mắt và vùng mặt: với máy đốt siêu cao tần...

BẢNG GIÁ MỔ CẬN ƯU ĐÃI NHẤT TOÀN QUỐC

Áp dụng hết năm 2022 - Chỉ cần đăng ký trước.

39.000.000 VND/2 mắt

CLEAR

Là phương pháp hiện đại nhất hiện nay! Cải tiến hơn phương pháp tương tự trước đây: 1. Chống đảo mắt: tránh được biến chứng. 2. Chống xoay trục: chỉnh chính xác hơn trục loạn thị. 3. Điều chỉnh tiết kiệm chiều dầy giác mạc: để triệt tiêu độ cận loạn cao hơn.
100% sử dụng Laser Femto, không tạo vạt giác mạc.
- Thời gian Laser tác động 21 giây.
- Sau đó PGS. TS. Cung Hồng Sơn với đường rạch nhỏ nhất hiện nay 2 mm, sẽ lấy ra mảnh giác mạc tương ứng với độ cận và loạn khoảng 35 giây. Tổng thời gian chỉ mất < 2 phút/ 1 mắt.
**Các ưu điểm khác: + Sau mổ đỡ cộm chói hơn do đường rạch nhỏ 2 mm. + Triệt tiêu cận thị, đặc biệt loạn thi cao tốt hơn. + Ít khô mắt hơn. + Phục hồi thị lực nhanh hơn. + Không tạo vạt, nên không xô lệch vạt giác mạc sau mổ, luyện tập thể thao bình thường.

NHẬN TƯ VẤN

Chọn nhiều

NHẬN TƯ VẤN

FEMTO

-Bước 1: Dùng Laser Femto để tạo vạt giác mạc.
-Bước 2: Dùng Laser Excimer triệt tiêu độ cận loạn thị
Tiết kiệm chiểu dầy giác mạc. Áp dụng tốt cho cả cận thị nhẹ và nặng .

25.000.000 VND/2 mắt

SMART SURF

(Không chạm) Không tạo vạt.
100% dùng Laser Excimer tác động trực tiếp lên biểu mổ và nhu mô giác mạc để triệt tiêu độ cận và loạn thị.

NHẬN TƯ VẤN

15.000.000 VND/2 mắt

LASIK

- Phương pháp ra đời cách đây gần 30 năm
- Tạo vạt giác mạc bằng dao cơ học Microkeratom.
- Dùng Laser Excimer để triệt tiêu độ cận loạn thị.

NHẬN TƯ VẤN

10.000.000 VND/2 mắt

Với bệnh nhân: Cận thị nặng, giác mạc mỏng, không mổ được bằng các phương pháp sử dụng laser.

ĐẶT LỊCH KHÁM

Phẫu thuật tật khúc xạ

Phẫu thuật tật khúc xạ

Phẫu thuật Cận - Loạn - Viễn thị bằng các phương pháp hiện đại: Clear, Femto, SmartsurfACE, Lasik, Phakic ICL

Phẫu thuật đục thuỷ tinh thể

Phẫu thuật đục thuỷ tinh thể

Phẫu thuật đục thuỷ tinh thể bằng phương pháp Phaco với máy IOL Master 700 và OCT võng mạc sẽ cho kết quả chính xác nhất!

Dịch kính - Võng mạc

Dịch kính - Võng mạc

Các phẫu thuật chuyên sâu: Cắt dịch kính, Bong võng mạc, Bệnh võng mạc tiểu đường, Thoái hoá hoàng điểm, Tắc tĩnh mạch trung tâm võng...

Bệnh Glaucoma

Bệnh Glaucoma

Chẩn đoán và điều trị: Đo nhãn áp, thị trường, Chụp OCT, Cắt bè củng giác mạc, Laser YAG, Cắt bè củng giác mạc, Đặt van Ahmed,..

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ

Các dịch vụ thẩm mỹ vùng mắt: Tạo mắt 2 mí, Tiêm Botox, Filler, Mở góc mắt (giúp to mắt), Mổ mắt lác, Sụp mí mắt, Lấy mỡ mí mắt,....

Nhãn nhi

Nhãn nhi

Phẫu thuật: Đục thuỷ tinh thể bẩm sinh, Lác, Sụp mi, Cắt dịch kính,.. Điều trị: Tập nhược thị, Ortho K, ...

Kết - Giác mạc và Lệ đạo

Kết - Giác mạc và Lệ đạo

Điều trị Viêm kết mạc, Viêm giác mạc, Khô mắt, Crosslinking điều trị giác mạc hình chóp. Mổ: Mộng mắt, Lông quặm, Tắc lệ đạo,...

Chẩn đoán hình ảnh - Xét nghiệm

Chẩn đoán hình ảnh - Xét nghiệm

Trang thiết bị hiện đại phục vụ chẩn đoán và điều trị: Siêu âm mắt (A-B), OCT Angiography, Bản đồ giác mạc, Đo thị trường,...

Trung tâm kính mắt

Trung tâm kính mắt

Đa dạng mẫu mã với chất lượng cao cấp, nhiều mắt kính đặc biệt: siêu mỏng, lọc ánh sáng xanh, chống tia UV,..

Bác sĩ - Chuyên gia

Phó Giáo Sư - Tiến Sĩ - Bác Sĩ Chuyên Khoa II CUNG BỈNH TRUNG

+ Tổng Giám đốc Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn
+ Trưởng Khoa Sinh hoá - Xét nghiệm

Tiến Sĩ - Bác Sĩ Cao Cấp Võ Văn Phi

+ Giám đốc chuyên môn - Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn
+ Nguyên Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ - Bệnh Viện Mắt Trung Ương
+ Nguyên cán bộ Khoa Chấn thương - Bệnh Viện Mắt Trung Ương
+ Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Mắt - Học Viện Quân y

BSCKII. Bác Sĩ Cao Cấp Lê Tuyên Hồng Dương

+ Phó Giám đốc - Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn
+ Nguyên Phó Giám Đốc - Bệnh Viện Giao thông vận tải Trung Ương
+ Ủy viên thường vụ - Ban chấp hành Hội gây mê Việt Nam

Bác Sĩ LÊ QUANG TRUNG

+ Phó Giám đốc điều hành Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn
+ Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp

Bác Sĩ PHAN DŨNG

+ Trưởng Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Bác sĩ chuyên khoa II. Phạm Hùng

+ Trưởng khoa Mắt tổng hợp - Bệnh viện Mắt Hồng Sơn
+ Nguyên Phó Trưởng Khoa Mắt - Bệnh Viện Trung ương quân đội 108
+ Phẫu thuật viên chính về mổ Phaco tại Bệnh Viện Quân Y 108

Trải nghiệm khách hàng

Tại sao chọn Bệnh viện mắt HỒNG SƠN?

Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

Phẫu thuật viên là bác sĩ số 1 Việt Nam

Giá và kết quả tốt nhất

Máy móc và trang thiết bị của bệnh viện được đầu tư hiện đại.

Chăm sóc mắt điều kiện tốt nhất, theo quy trình và tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện mắt Hồng Sơn

Kiến thức nhãn khoa

Bố sung kiến thức về mắt cho bạn.

0904088899

Đăng ký ngay để nhận ngay những ưu đãi!

20/01/2023 Bệnh viện mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á
1623 lượt xem

Bệnh viện mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương...

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn. Trong Lễ vinh danh Tết ba miền chào xuân 2023 tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính Phủ, Bệnh viện Hồng Sơn...

26/12/2022 Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn được vinh danh Top 10 Dịch Vụ được người Việt tin dùng năm 2022
1535 lượt xem

Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn được vinh danh Top 10 Dịch...

Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng có thể nhận biết được các địa chỉ tin cậy, Viện Kinh tế - Văn hóa kết hợp Trung tâm Bảo vệ...

15/07/2022 Bệnh viện Mắt Hồng Sơn: Ra mắt quỹ từ Thiện Bà “ Lê Thị Tuệ” - Khám, mổ đục thủy tinh thể miễn phí các đối tượng chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.
1342 lượt xem

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn: Ra mắt quỹ từ Thiện Bà “...

Nhằm đem lại nguồn sáng cho đôi mắt của các đối tượng chính sách, người có công, trong thời gian 3 ngày, từ 12đến 14/7/2022, đoàn y...