Bóc màng ngăn trong quặt ngược điều trị lỗ hoàng điểm (Inverted Internal Limiting Membrane Flap Technique for Large Macular Holes)

Với phẫu thuật viên PGS - TS - BS. CUNG HỒNG SƠN! BỆNH VIỆN MẮT HỒNG SƠN tự hào thực hiện được những phẫu thuật đặc biệt trong tất cả các lĩnh vực từ mổ cận thị, đục thuỷ tinh thể, glocom đến dịch kính võng mạc, thẩm mỹ... tiến hành bởi các phẫu thuật viên đầu ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn là Bệnh Viện tư nhân duy nhất ở Hà Nội triển khai các phẫu thuật chuyên sâu dịch kính - võng mạc, tiếp nhận những ca khó đòi hỏi trình độ cao và trang thiết bị hiện đại.

Đặc biệt Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn còn là địa chỉ uy tín và tin tưởng của nhiều bạn trẻ đến xoá cận với: "GIÁ VÀ KẾT QUẢ TỐT NHẤT" cùng gói Bảo Hành Miễn Phí Trọn Đời, mà hiện nay bệnh viện là địa chỉ DUY NHẤT trên cả nước triển khai.