Các phương pháp mổ cận tại Bệnh viện Mắt Hồng Sơn

Các phương pháp mổ cận được thực hiện tại Bệnh viện Mắt Hồng Sơn với phương châm KẾT QUẢ TỐT NHẤT và GIÁ TỐT NHẤT trên toàn quốc. Phẫu thuật được thực khiện bởi phẫu thuật viên số 1 Việt Nam, kèm theo gói bảo hành miễn phí trọn đời. Duy nhất chỉ có tại Bệnh viện Mắt Hồng Sơn!.....

Mổ cận Lasik chỉ với 10 triệu / 2 mắt

Là phương pháp ra đời cách đây gần 30 năm, tạo vạt giác mạc bằng dao cơ học Microkeratom , sau đó dùng Laser Excimer triệt tiêu độ cận thi và loạn thị.

Mổ cận Smart Surf chỉ với 15 triệu/ 2 mắt

Dùng 100% bằng Laser Excimer ko tạo vạt giác mạc, tác động trực tiếp lên lớp biểu mô và nhu mô giác mạc để triệt tiêu độ cận và loạn thị.

Mổ cận Femto chỉ với 27 triệu/ 2 mắt

100% dùng laser . Nhưng dùng 2 máy laser khác nhau: - Bước 1 : Dùng laser Fetom để tạo vạt giác mạc. -Bước 2 : Dùng Laser Excimer để triệt tiêu độ cận thị và loạn thị theo chỉ số khúc xạ từng bệnh nhân. Trong số các phương pháp mổ cận hiện nay, mổ cận Femto tiết kiệm chiều dầy giác mạc , nên mổ tốt cho trường hợp cả cận thị nhẹ và nặng.

Mổ cận Smile chỉ với 39 triệu/ 2 mắt

100% sử dụng Laser Fetom, không tạo vạt giác mạc. Thởi gian Laser tác động 21 giây. Sau đó, với đường rạch nhỏ nhất hiện nay là 2 mm, sẽ lấy ra mảnh giác mạc tương ứng với độ cận và loạn khoảng 35 giây. Tổng thơi gian chỉ mất < 2 phút/ 1 mắt. Trong số các phương pháp mổ cận hiện nay, mổ cận Smile có thời gian phục hồi thị lực nhanh hơn.

Mổ cận Phakic ICL chỉ với 69 triệu/ 2 mắt

Với bệnh nhân: Cận thị nặng, giác mạc mỏng, không mổ được bằng các phương pháp sử dụng laser.

Phó Giáo Sư - Tiến Sĩ - Thạc sĩ Nhãn Khoa Vương Quốc Anh - Bác Sĩ Cao Cấp - Thầy Thuốc Ưu Tú:   CUNG HỒNG SƠN

NHỮNG ƯU ĐÃI KHI MỔ CẬN TẠI BỆNH VIỆN MẮT HỒNG SƠN

- Phó Giáo Sư - Tiến Sĩ - Thạc Sĩ Nhãn Khoa Vương Quốc Anh - Bác Sĩ Cao Cấp - Thầy thuốc Ưu Tú: CUNG HỒNG SƠN là phẫu thuật viên mổ cận tại Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn. Với hơn 100.000 ca phẫu thuật cận thị , 60.000 ca phẫu thuật đục thuỷ tinh thể, và hơn 15.000 ca về dịch kính võng mạc và hàng nghìn ca mổ Glocom, Thẩm Mỹ và các phẫu thuật khác. Hiện tại bác sĩ Cung Hồng Sơn là bác sĩ có số lượng ca mổ cận thị nhiều nhất Việt Nam.

- Với cam kết đem lại KẾT QUẢ TỐT NHẤT và GIÁ TỐT NHẤT trên toàn quốc khi thực hiện các phương pháp mổ cận tại Bệnh viện Mắt Hồng Sơn.

Bảng giá mổ cận

- Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn là địa chỉ DUY NHẤT: Bảo Hành Miễn Phí TRỌN ĐỜI, tái cận sau các phương pháp mổ cận sẽ được mổ miễn phí nếu còn chiều dầy nền giác mạc trên 310 micromet.