Bệnh viện Mắt Hồng Sơn chung tay cùng ngành y tế đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Sáng 10/9, ngay sau khi tiếp nhận vắc xin từ Sở Y tế Hà Nội, quận Hoàng Mai đã khẩn trương triển khai đợt tiêm thứ 13 cho người dân trên địa bàn quận

Trong đợt tiêm thứ 13 này, Bệnh viện Mắt Hồng Sơn, sau khi được Sở  Y Tế Hà Nội chính thức công nhận là cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng vào ngày 9 tháng 9 năm 2021, đã được Trung tâm Y tế Quận Hoàng Mai giao cho nhiệm vụ tổ chức tiêm vacxin cho NHỮNG NGƯỜI TRÊN 65 TUỔI VÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ BỆNH LÝ NỀN đang sinh sống trên địa bàn quận Hoàng Mai.

Đây vừa là trọng trách song cũng là niềm vinh dự, tự hào đối với Bệnh viện.

Trong các ngày từ 13/09/2021 đến 24/09/2021, Bệnh viện Mắt Hồng Sơn đã thực hiện được 3200 mũi tiêm, trung bình mỗi ngày 400 mũi tiêm, các buổi tiêm chủng diễn ra an toàn, góp phần tăng tốc hoàn thành bao phủ vắc xin phòng Covid-19 mũi 1 cho người dân.

BỆNH VIỆN MẮT HỒNG SƠN