Báo Pháp luật và Doanh nghiệp: Bệnh viện Mắt Hồng Sơn: Tích cực tham gia phòng chống dịch Covid 19

Góp phần đảm bảo Chính phủ không chỉ có thể mua vắc-xin mà còn phân phối, tiêm chủng vắc-xin một cách an toàn và hiệu quả, Ban Giám đốc Bệnh viện đã quyết định chủ động cử cán bộ tham gia hỗ trợ thực hiện 02 chiến dịch tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 trong các tháng 7 và 8/2021 cho người dân sinh sống trên địa bàn phường Giáp Bát.

Bệnh viện đã triển khai hỗ trợ cả về nhân lực và máy móc như đội  ngũ y bác sĩ gây mê, hồi sức và điều dưỡng cùng các trang thiết bị y tế như máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, bình oxy... Kết quả bước đầu đạt được rất đáng khích lệ, khi trong tháng 7/2021, Bệnh viện đã thực hiện được 2.000 mũi tiêm; trong tháng 8/2021, Bệnh viện tiếp tục hỗ trợ thực hiện thêm 2.000 mũi tiêm. Đến nay, đã thực hiện được 4.000 mũi tiêm an toàn, không có ca tai biến nào xảy ra.

Xem đầy đủ bài báo tại Báo Pháp Luật và Doanh Nghiệp.

Các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn hỗ trợ tiêm chủng cho người dân ở Trạm Y tế phường Giáp Bát

Nhật Linh

Nguồn: Báo Pháp luật và Doanh nghiệp