Báo Doanh nghiệp và Cuộc Sống: Bệnh viện Mắt Hồng Sơn: Tích cực tham gia phòng chống dịch covid 19

Những ngày vừa qua, làn sóng COVID-19 lần thứ 4 tiếp tục hoành hành tại nhiều địa phương trên cả nước. Dải đất hình chữ S thân thương của chúng ta đang hứng chịu “tâm bão” COVID-19 hết sức nặng nề. Cơn bão ấy đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống kinh tế và tính mạng của người dân Việt Nam

Là một bệnh viện tư nhân trong “tâm bão” đầy khắc nghiệt đó. PGS - TS - BS Cung Bỉnh Trung - Giám đốc Bệnh viện Mắt Hồng Sơn luôn canh cánh trong lòng về những mất mát, đau thương của người dân trong đại dịch. Việc phải chứng kiến cảnh dịch bệnh hay những gia cảnh bần cùng lao đao vì COVID-19 đã chạm vào tiềm thức nhân ái của Ông và các cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện. Ban lãnh đạo Bệnh viện đã trăn trở, nghĩ suy. Làm sao để có thể giúp người dân vượt qua tình cảnh khó khăn này? Làm sao để có thể hỗ trợ Nhà nước bổ sung kinh phí mua vắc-xin, máy thở và trang thiết bị y tế; hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng; động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh?

Xem đầy đủ bài viết tại Báo Doanh nghiệp và Cuộc sống

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tiêm chủng những ngày qua tại Bệnh viện Mắt Hồng Sơn:

Các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn hỗ trợ tiêm chủng cho người dân ở Trạm y tế phường Giáp Bát

HV